Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Đà Nẵng năm 2019

Triển lãm Quốc tế Y Dược là cơ hội để ngành Y Dược nước nhà được tiếp cận với những loại máy móc, và những sản phẩm Y Dược mới  nhằm áp dụng vào quá trình khám chữa bệnh để mang lại hiệu quả cao hơn. . Đây là triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 2 được tổ chức chắc chắn sẽ là cơ hội được học hỏi kinh nghiệm với nền Y học của Việt Nam.

Thời gian: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Đà Nẵng được tổ chức  từ ngày 12 – 15/6/2019

Địa điểm: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Đà Nẵng – MEDI-PHARM DA NANG 2019 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng Số 9 CMT8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng với quy mô lên tới 200 gian hàng.

Nội dung: Về phần nội dung hoạt động và sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại triển lãm là các loại  Dược phẩm và trang thiết bị y tế.

Đơn vị chủ trì và ủng hộ phối hợp: Đơn vị chủ trì và phối hợp tổ chức cho triển lãm lần này là Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học & Công nghệ, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI Vụ Truyền thông Thi đua & Khen thưởng, Vụ Pháp chế, Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khoẻ Trung ương, Cục Quản lý Dược, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Vụ Trang thiết bị & Công trình Y tế và các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế. – VPĐD Cục XTTM tại Đà Nẵng, Công ty CP XNK Y tế Việt Nam – Vimedimex VN).

Thông tin về triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Đà Nẵng năm 2019 mong muốn các doanh nghiệp Dược phẩm, cơ sở Y tế có dơ hội tham gia để học hỏi kinh nghiệm.

Nguồn: Sdragon tổng hợp.