VietNam Jungle Marathon 2019

Chào mừng bạn đến với thử thách hoàn toàn mới từ VMM với các tuyến đường 25km, 42km và 70km.

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông gần Mai Châu nằm cách Hà Nội khoảng 140km về phía Tây Nam. Đây là một khu vực mà thời gian đứng yên. Pù Luông là nơi có rừng rậm cổ xưa, những đỉnh núi đá vôi cao vút, những cánh đồng lúa sôi động và những ngôi làng nhỏ nơi cuộc sống vẫn tiếp diễn qua nhiều thế hệ.

Những ngôi làng xa xôi này vẫn được kết nối bởi những con đường đất và với nhiều thử thách leo trèo để chinh phục. Bạn sẽ chia sẻ tuyến đường với những con trâu và những người từ các cộng đồng thiểu số, mặc dù một số phần xa hơn mà bạn không thể thấy bất kỳ ai trong ngày đua trừ một người chạy khác. Nhiều ngôi làng rất ít hoặc không có du lịch, có nghĩa là cuộc đua này là một cơ hội để khám phá Việt Nam thực sự hoang sơ.

Các con đường mòn đều nằm trên các tuyến đường được đánh dấu dưới sự giám sát của Head of Trails từ VMM gốc. Nước và trái cây sẽ có sẵn tại các trạm cứu trợ cứ sau 10-15km. Các vận động viên chạy marathon đường dài phải mang theo thanh năng lượng bổ sung, gel hoặc thức ăn cá nhân và các thiết bị bắt buộc quan trọng khác.

Nắng rất mạnh hoặc mưa lớn luôn là một khả năng ở vùng núi. Bất kỳ sự tham gia vào sự kiện độc đáo này là hoàn toàn có nguy cơ của riêng bạn và bạn sẽ được yêu cầu ký giấy từ bỏ để tham gia.

Sau cuộc đua, chúng tôi sẽ tạo ra một bầu không khí tiệc tùng rất đặc biệt tại Làng đua Ban Hang trong Khu bảo tồn thiên nhiên. Tại đây, bạn có thể thưởng thức đồ ăn, chia sẻ kinh nghiệm của mình với các vận động viên đồng nghiệp và vào buổi tối thưởng thức một đống lửa lớn khi những ngôi sao xuất hiện trên bầu trời đêm phía trên.

Mang theo gia đình, bạn bè của bạn hoặc tự mình tham gia sự kiện độc đáo này. Giống như ở VMM ban đầu, bạn không phải là người chạy nhanh, nhưng tốt hơn hết là bạn nên cứng rắn và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu độc đáo!

Nguồn:yeuchaybo