Những sự kiện đón Tết Kỷ hợi 2019 tại Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn được biết đến là một điểm đến của lễ hội và sự kiện và để chào đón Tết kỷ hợi 2019 tại Đà Nẵng, sẽ có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người dân và du khách tham gia. Hãy cũng điểm danh những sự kiện Đà Nẵng này nhé.

Pháo hoa giao thừa 2019

Cũng như dịp Tết hàng năm, Tết kỷ hợi 2019 tại Đà Nẵng, thành phố sẽ tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa chào đón năm mới. Thời gian dự kiến sẽ là 0h00 đêm 30 Tết ngày 05/02/2019.

Đà Nẵng dự kiến bắn pháo hoa vào thời khắc giao thừa tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 tại 03 điểm: trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, khu Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang và trên cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Du xuân và check-in với đường hoa Tết Đà Nẵng

Đường hoa Tết Bạch Đằng luôn là điểm đến được người dân và du khách chờ đợi trong dịp Tết đến xuân với thành phố bên Sông Hàn. Đón Tết Kỷ Hợi 2019 tại Đà Nẵng, thành phố dự kiến sẽ đầu tư 5,4 tỷ đồng để trang trí hoa phục vụ Tết năm 2019 nhằm tạo các điểm tham quan vui chơi cho nhân dân trong các ngày Tết năm 2019.

Khám phá chợ hoa Tết Đà Nẵng

Chợ hoa Tết Đà Nẵng luôn là truyền thống văn hóa lâu đời của người dân thành phố, đây là nơi mà mỗi gia đình đến để chọn cho mình những chậu hoa ưng ý để trang trí trong nhà trong mỗi dịp Tết. Từ mai, đào, quật đến cúc, hồng… tất cả đều có thể được tìm thấy tại chợ hoa tết Đà Nẵng tại khu vực quảng trường 29-03 đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Lễ hội hoa xuân “heo vàng gõ cửa” Sun World Danang Wonders

Mùa xuân, mùa của muôn sắc hoa khoe sắc luôn là khoảng thời gian đặc biệt để đánh dấu một năm mới lại đến, một mùa mới lại sang. Tết kỷ hợi 2019 tại Đà Nẵng năm nay, công viên Sun World Danang Wonders đón chào mùa xuân Kỷ Hợi với Lễ hội hoa xuân độc đáo mang tên “Heo vàng gõ cửa”, chính thức khai mạc từ ngày 05/02/2019 và kéo dài đến hết tháng 2.

Sử dụng hình ảnh linh vật “heo vàng” của năm Hợi làm cảm hứng chủ đạo cho những tiểu cảnh trang trí, không gian ngập tràn sắc hoa được bài trí cùng những tiểu cảnh ngộ nghĩnh, chắc chắc sẽ biến không gian của Sun World Danang Wonders trở thành một trong những điểm đến du xuân, đón Tết sôi động bậc nhất tại Đà Nẵng. Du khách đến với công viên trong những ngày đầu xuân năm mới còn có cơ hội được tham gia nhiều trò chơi dân gian xoay quanh chủ đề “heo vàng gõ cửa” như đua heo, bịt mắt bắt heo chắc chắc sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ.

Nguồn : Danang-shopping.com