Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Tư vấn đầu tư
Đầu tư vào TNR Goldlight có nên hay không
Dự án chung cư mini Ngọc Hà, sở hữu vị trí trung tâm, cho giá trị đầu tư cao
Mua nhà chung cư hiện nay đang là lựa chọn của nhiều người, nhất là các gia đình trẻ. Dưới đây là những lưu ý đặc biệt quan trọng bạn cần biết khi quyết định mua chung cư.
Vì sao người mua chuộng nhà tập thể cũ hơn chung cư giá rẻ?
Chiều 1-10, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết có buổi làm việc với ông Mike Rees, Tổng Giám đốc Công ty Corsair Marine Internation thuộc Tập đoàn SeaWind (Úc) về việc xúc tiến dự án nhà máy đóng du thuyền tại Đà Nẵng.
Indosun.vn - Tiếp tục xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế - xã hội của miền Trung với vai trò: - Là trung tâm Dịch vụ; - Là thành phố cảng biển, đầu mối giao thông quan trọng về vận tải và trung chuyển hàng hoá trong nước và quốc tế; - Là trung tâm bưu chính viễn thông và tài chính - ngân hàng; - Là một trong những trung tâm y tế, văn hoá - thể thao, giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ cao của miền Trung;
Đà Nẵng hiện được đánh giá là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Trong Hội nghị tổng kết năm 2010 của Hội Nhà báo Việt Nam mới đây, ông Nguyễn Bá Thanh - Bí thư Thành ủy thành phố Đà Nẵng đã “bật mí” những bí quyết giúp Đà Nẵng đạt được danh hiệu đáng tự hào này.
Khu Công nghiệp Liên Chiểu, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
Khu Công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng