Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng

Ngày 25/4/2012, UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quyết định số 19/2012/QĐ-UBND quy định chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư vào Khu công nghệ cao (KCNC) Đà Nẵng. Theo đó, Dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng dùng chung của KCNC; Dự án đầu tư xây dựng khu đào tạo, khu nghiên cứu - phát triển và ứng dụng công nghệ cao, khu ươm tạo công nghệ cao, ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao; Dự án xây dựng chung cư cho thuê đối với công nhân và chuyên gia làm việc tại KCNC được miễn 100% tiền thuê đất và miễn 100% tiền sử dụng đất.


Dự án đầu tư thuộc Danh mục lĩnh vực ngành nghề đặc biệt ưu đãi đầu tư được miễn 11 năm tiền thuê đất kể từ khi dự án đi vào hoạt động; Dự án đầu tư thuộc Danh mục lĩnh vực ngành nghề ưu đãi đầu tư; Dự án đầu tư vào Khu quản lý dịch vụ (triển lãm, trưng bày, hội nghị), Khu hậu cần (tổ chức dịch vụ giao nhận, vận tải, cho thuê bến bãi, bốc xếp hàng hóa) được miễn 03 năm tiền thuê đất kể từ khi dự án đi vào hoạt động.

Giá cho thuê đất đã có hạ tầng dùng chung đối với các dự án đầu tư vào KCNC Đà Nẵng đối với các dự án sản xuất và dự án kinh doanh dịch vụ lần lượt như sau: Trả từng năm: 8.400đ/m2/năm, 10.500đ/m2/năm; trả 10 năm một lần: 7.350đ/m2/năm, 9.450đ/m2/năm; Trả một lần cho toàn bộ thời gian thuê: 5.250đ/m2/năm, 7.350đ/m2/năm. Giá cho thuê đất sẽ được giữ ổn định trong vòng 05 năm. Nhà đầu tư trả tiền thuê đất một lần cho toàn bộ thời gian thuê được giữ ổn định giá thuê đất đến hết thời hạn đã nộp tiền thuê đất trước đó, kể cả khi Nhà nước có điều chỉnh giá thuê đất.

Các đối tượng là doanh nghiệp mới được thành lập từ KCNC Đà Nẵng sẽ được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 04 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp trong 09 năm tiếp theo. Các nguồn thu nhập từ việc thực hiện hợp đồng nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; thu nhập từ kinh doanh sản phẩm sản xuất thử nghiệm và thu nhập từ sản xuất sản phẩm làm ra từ công nghệ mới lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam sẽ được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp tối đa 01 năm.

Các nội dung khác