Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Lễ hội chọi trâu được tổ chức vào các ngày 10 và 11 tháng Giêng âm lịch, tại huyện Hàm Yên. Đây là một trong những lễ hội đặc sắc dịp đầu xuân luôn thu hút hàng vạn người về tham dự.
Lễ hội được tổ chức hàng năm vào ngày mùng 4 tháng Giêng tại Đình Tân Trào và Quảng trường Tân Trào huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang. Đây là Lễ hội cầu mùa của làng Kim Long xưa (nay do 3 thôn Tân Lập, Lũng Búng và Mỏ Ché thực hiện).
Đền Hạ được xây dựng dưới thời hậu Lê năm 1738, thờ Mẫu thần nhằm đáp ứng nhu cầu tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân địa phương. Lễ hội đền Hạ là lễ hội lớn nhất trong năm của người dân thị xã Tuyên Quang.
Đình làng Giếng Tanh thuộc làng Giếng Tanh, xã Kim Phú, huyện Yên Sơn, là nơi tâm linh tín ngưỡng thể hiện bản sắc cộng đồng cư dân sống trên đất Giếng Tanh.
Lễ hội giã cốm (khẩu mẩu, lẩu then) của đồng bào dân tộc Tày Chiêm Hoá là lễ hội truyền thống sau mỗi vụ thu hoạch lúa, thể hiện sự biết ơn của người dân đối với đất trời đã cho mùa màng tốt tươi, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Lễ hội Kim Bình được tổ chức ngày 14 tháng Giêng âm lịch hàng năm tại Xã Kim Bình cách trung tâm thị trấn Vĩnh Lộc (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) 15 km.
Hàng năm vào mồng 2 Tết Nguyên đán, bà con dân tộc Cao Lan xã Thành Long (Hàm Yên) tổ chức Lễ hội Khai nhạc. Các tiết mục trong lễ hội thể hiện những nét văn hoá truyền thống độc đáo của đồng bào dân tộc Cao Lan.
Hàng năm vào ngày mồng 6 Tết âm lịch, hàng nghìn người dân ở khắp các nơi trong và ngoài huyện Sơn Dương lại tìm về làng Như Xuyên, xã Đồng Quý để vui lễ hội làng.
Lễ hội Lồng tông là Lễ hội độc đáo của đồng bào dân tộc Tày. Cho đến nay, lễ hội này vẫn còn giữ được nhiều nét văn hóa độc đáo cần được bảo tồn và phát huy. Ở Bản Cuống, xã Minh Quang, huyện Chiêm Hóa, Lễ hội Lồng Tông ở đây đang được gìn giữ và phát triển làm phong phú thêm kho tàng văn hóa các dân tộc tỉnh nhà.
Lễ hội Lồng Tông được tổ chức tại thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang vào ngày mùng 8 tháng Giêng hàng năm. Đây là một lễ hội mang đậm bản sắc văn hoá của dân tộc Tày nhằm cầu cho mưa thuận gió hoà, mùa màng bội thu, dân chúng an lành...