Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Lễ hội cúng phước biển hay còn gọi là lễ hội Chrorumchec, diễn ra trong hai ngày 14 và 15 tháng 2 âm lịch hàng năm, tại ấp Đôn Chếch, xã Vĩnh Châu, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.
Lễ hội Thác Côn còn được dân gian gọi là lễ hội Cúng Dừa, vì thức cúng chủ yếu trong lễ hội này là hàng ngàn trái dừa tươi. Lễ hội diễn ra được tính theo Phật lịch của người Khmer, nhưng thường tương ứng với rằm tháng Ba âm lịch.
Lễ hội Nghinh ông được tổ chức vào ngày 22/3 âm lịch hàng năm, tại xã Trung Bình, huyện Long Phú với ý nguyện và lòng thành kính cầu xin cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hoà, tai qua nạn khỏi, khai thác được nhiều thủy hải sản.
Lễ Ooc-Om-Bok và hội đua ghe ngo diễn ra hàng năm từ ngày 14 đến 15/10 âm lịch, tại sân nhà, sân chùa và sông Maspéro thị xã Sóc Trăng.
Lễ Kathina hay còn gọi là Lễ dâng bông, dâng y cà sa của đồng bào Khmer Nam bộ được tổ chức hằng năm trong vòng 1 tháng sau ngày mãn hạ (bắt đầu từ ngày 15-9 đến ngày 15-10 Âm lịch, trước lễ hội Ok-om-bok). Đồng bào Khmer tổ chức lễ Kathina nhằm cầu cho mưa thuận gió hòa, cầu cho phum sóc yên vui hạnh phúc.