Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Xã Bằng Cả huyện Hoành Bổ, tỉnh Quảng Ninh là nơi đồng bào dân tộc người Dao Thanh Y sinh sống. Đã từ nhiều đời nay, ở xã Bằng Cả có một sinh hoạt văn hoá mang tính truyền thống, tính cộng đồng cao, đó là “ Hội làng Bằng cả”.
Nghi lễ cấp sắc là nét văn hóa độc đáo của đồng bào Dao Thanh phán Hoành Bồ. Mọi người con trai Dao Thanh phán đều phải làm lễ cấp sắc, đó vừa là nghĩa vụ, là bổn phận, vừa là niềm vinh dự, tự hào của mỗi chàng trai người Dao…
Lễ hội Đền An Sinh diễn ra hàng năm vào ngày 20/8 âm lịch, tại Khu di tích đền, lăng mộ các vua Trần ở xã An Sinh, huyện Đông Triều (Quảng Ninh). Vào ngày lễ hội, du khách thập phương từ khắp các tỉnh thành trong cả nước về đây, dâng hương tưởng nhớ, tôn vinh công lao to lớn của các vị vua Trần.
“Hồng Gai có núi Bài Thơ, có hang Đầu Gỗ, có chùa Long Tiên”. Lễ hội chùa Long Tiên được tổ chức hàng năm vào ngày 24/3 âm lịch, tại chùa Long Tiên, dưới chân núi Bài Thơ, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).
Lễ hội đền Bà Men, Quảng Ninh là lễ hội độc đáo, mang đậm tín ngưỡng và văn hóa đặc trưng của làng chài trên Vịnh Hạ Long, được tổ chức thường niên vào ngày 18, 19 tháng Giêng âm lịch.
Lễ hội được tổ chức từ ngày 29/5 đến 2/6 âm lịch hàng năm, tại xã Cẩm Hải (TX Cẩm Phả). Cùng với các nghi lễ rước kiệu, tại lễ hội còn diễn ra cuộc đua thuyền của các thôn trong xã. Lễ hội đình làng Cẩm Hải cũng thể hiện mong muốn của người dân trong xã về một năm mưa thuận gió hòa, cuộc sống bình yên, no ấm.
Lễ hội được tổ chức vào ngày 29/4 dương lịch, tại Đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn nằm dưới chân núi Bài Thơ, Bến Đoan, Hạ Long.
Lễ hội đình Lạc Thanh, lễ hội cổ xưa của người dân phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh thường được tổ chức vào ngày 14, 15/3 Âm lịch để tri ân với tổ tiên và cầu mong sự ấm no, may mắn.
Lễ hội đình Vạn Ninh được tổ chức từ ngày mồng 10 và 11 tháng Giêng hàng năm tại thôn Trung, xã Vạn Ninh, thành phố Móng Cái.
Lễ hội xuống đồng là một lễ hội cổ xưa, diễn ra vào tháng 6 âm lịch hàng năm, tại đình Phong Cốc, xã Phong Cốc, huyện Yên Hưng. Ngày lễ các làng trong xã đều chuẩn bị mâm cỗ là những sản vật của địa phương dâng lên hai vị Thần nông và Thần hoàng, để cảm tạ hai vị thần đã phù hộ cho làng mùa màng thuận lợi, bội thu.