Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Khu chùa này nằm ở sườn núi chùa Thú thuộc thôn Cầu Cần, xã Việt Lập, huyện Tân Yên. Nguyên trước đây chùa Thú thuộc xã Tuy Lộc Sơn, tổng Tuy Lộc Sơn, huyện Yên Thế, phủ Lạng Giang. Mỗi năm chùa có hai lần hội. Hội xuân vào ngày 21 tháng Giêng âm lịch và hội cuối xuân vào ngày 19 tháng 3 âm lịch.
Lương Phong là một làng cổ thuộc huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang. Dân cư ở đây làm nghề ruộng trồng lúa nước là chính. Sau một năm làm ăn vất vả, sau những ngày vui Tết đón xuân, người dân Lương Phong lại tổ chức hội lệ vào ngày mồng 9 tháng Giêng âm lịch.
Hội của xã Thái Đào được mở vào mồng 9, mồng 10 tháng Giêng âm lịch. Đó là ngày hội chính, cũng là hội xuân. Trong năm, Thái Đào còn hai sự lệ nữa vào ngày 15 tháng 5 gọi là ngày Giỗ Thánh và ngày 23 tháng chạp âm lịch, gọi là ngày “cắt keo”.
Làng Đại Phú là tên gọi chung cho hai thôn: Đại Phú 1 và Đại Phú 2 thuộc xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Hàng năm, vào ngày 16 tháng giêng thì làng Đại Phú mở hội - hội này là hội chính trong năm.
Làng Liên Xương thuộc xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Trước kia Liên Xương là một xã của tổng Phi Mô, huyện Bảo Lộc, phủ Lạng Giang. Mỗi năm ở Liên Xương duy trì khá nhiều tiết lệ, trong đó ngày 6, 7, 8 tháng giêng là ngày hội lệ to nhất của làng.
Hội Bổ Đà được tổ chức từ ngày 16, 17, 18 tháng hai âm lịch hàng năm tại khu vực núi Bổ Đà của xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, Bắc Giang.Hội Bổ Đà cũng thường được gọi là hội chùa Bổ. Cái tên này xuất phát bởi trung tâm lễ hội ở khu vực chùa Bổ thuộc khu vực thôn Tiên Lát Thượng.
Lễ hội cầu nước làng Vân diễn ra vào tháng 4 âm lịch hàng năm, tại làng Vân, xã Vân Hà, Việt Yên. Lễ hội là nét đặc trưng của văn hóa lúa nước, thể hiện niềm khao khát của cư dân nông nghiệp cầu cho một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.
Lễ hội chùa Vĩnh Nghiêm cũng là Hội chùa La được tổ chức vào ngày 14 tháng 2 âm lịch hàng năm, tại thôn Đức La, xã Trí Yên, huyện Yên Dũng.
Lễ hội cúng rừng là một trong những lễ hội đặc sắc của người Nùng. Hội được tổ chức hai lần trong năm và ở hai địa điểm khác nhau. Lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 30 tháng Giêng. Hội cúng rừng vào ngày mồng 2 tháng Bảy âm lịch.
Hàng năm, cứ vào tháng giêng âm lịch, các làng Ngọc Cục (Việt Ngọc), kép Thượng (Lam Cốt), Phúc Lễ (Phúc Hòa), Làng Lý (Ngọc Lý)... thuộc miền hạ Yên Thế, nay là huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, mở hội cướp cầu mừng xuân.