Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Đường hoa xuân Bạch Đằng - Đà Nẵng 2015 với tổng đầu tư 5 tỷ đồng bao gồm 6 khu vực, trong đó có tiểu cảnh 'Alice ở xứ sở thần tiên' dành riêng cho trẻ em.
INDOSUN hân hạnh là đơn vị đồng hành mời tham gia tài trợ trong Lễ hội lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng ngay trước thềm Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2015. Đây được coi là sự kiện nổi bật góp phần tạo nên một “thương hiệu” mới cho phố biển Đà Nẵng.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố cho biết, đón chào năm mới 2015, Sở đã lên kế hoạch phối hợp, chuẩn bị tốt công tác tổ chức các hoạt động, chương trình sự kiện hấp dẫn, ý nghĩa từ cấp thành phố đến quận, huyện để đáp ứng nhu cầu người dân và du khách.
UBND thành phố vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015 (DIFC 2015) với chủ đề “Đà Nẵng - Bản giao hưởng sắc màu”, diễn ra trong hai đêm 28 và 29-4-2015.
Chương trình nghệ thuật kéo dài từ 21giờ đếm 31/12, đến tận sau 0giờ ngày 1/1/2015, khán giả đã rất mãn nhãn với hình tượng nghệ thuật, cùng các màn trình diễn hiệu ứng, kỹ xảo ấn tượng của công nghệ cao trong Lễ hội chào đón Năm mới 2015 “Tôi yêu Đà Nẵng”.
Quyết định chọn năm 2015 là “Năm văn hóa, văn minh đô thị”, Đảng bộ, chính quyền thành phố kỳ vọng và kêu gọi các tầng lớp nhân dân Đà Nẵng phát huy đồng thuận cao để tiếp tục tạo ra đột phá mới trên lĩnh vực văn hóa, văn minh đô thị, bên cạnh dấu ấn trong phát triển kinh tế, quy hoạch đô thị, môi trường, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, cải cách hành chính, an sinh xã hội...
ĐNĐT - Tại hội thảo quốc tế “Phát triển du lịch Đà Nẵng” do Trường Đại học Duy Tân phối hợp với Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Đà Nẵng và Khoa Du lịch Đại học San Jose State, Hoa Kỳ tổ chức ngày 13-12, các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà quản lý trong và ngoài nước đã đưa ra những ý tưởng, chia sẻ kinh nghiệm để xây dựng và phát triển ngành công nghiệp giải trí thành phố Đà Nẵng.
Trước sự kiện TripAdvisor, trang mạng uy tín của Mỹ chuyên tư vấn về những địa điểm du lịch đáng chú ý trên thế giới chọn Đà Nẵng vào vị trí dẫn đầu trong top “10 điểm đến mới nổi sáng giá nhất thế giới” cho năm 2015, ngành Du lịch Đà Nẵng phải làm gì để xứng đáng là điểm đáng đến nhất năm 2015 và những năm tiếp theo. Báo Đà Nẵng có cuộc trao đổi với những chuyên gia, những người hoạt động trong ngành du lịch chung quanh vấn đề này.
Không chỉ đợi đến đầu năm khách hàng mới có nhu cầu đi du lịch kết hợp thăm viếng các điểm đến liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng (gọi chung là du lịch tâm linh) mà hiện nay du khách có thể đi bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nắm bắt được nhu cầu đó, các đơn vị lữ hành đã triển khai các gói tour du lịch tâm linh không chỉ dành cho trong nước mà cả nước ngoài, đáp ứng nhu cầu không hề nhỏ của một bộ phận khách hàng
Đó là khẳng định của Ông Huỳnh Đức Thơ, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tại buổi tiếp Đoàn đại biểu khách mời nhân sự kiện "Gặp gỡ mùa thu" 2014 - diễn ra tại Đà Nẵng và Hội An từ ngày 22 – 29/11.