Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Với khả năng trình diễn tự tin trong các phần thi trang phục và câu trả lời ứng xử ấn tượng, người mẫu Trần Ngọc Lan Khuê đã vượt qua 11 người đẹp khác để giành vương miện chương trình "Hoa khôi Áo dài 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới" trong đêm chung kết diễn ra đêm 5-1. Cô sẽ được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2015.
Chính phủ đã thảo luận tờ trình của Bộ Lao động, Thương binh Xã hội về việc nghỉ Tết Nguyên đán và hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần vào dịp nghỉ lễ năm 2015 với cán bộ, công chức, viên chức
Hội chợ hàng tiêu dùng và quà tặng Noel năm 2014 có quy mô trên 100 gian hàng tham gia với đa dạng các sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ hứa hẹn sẽ mang đến không gian giải trí, mua sắm với nhiều hoạt động đặc sắc nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí và tiêu dùng của người dân Thủ đô trong dịp lễ Giáng sinh.
(VTR) - Lễ hội Văn hóa Du lịch “Đà Lạt sắc màu mùa đông” và “Tuần Văn hóa trà Lâm Đồng” lần V – 2014 sẽ diễn ra tại Lâm Đồng từ ngày 23 - 27/12/2014
Từ ngày 1-12/6/2013, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành phố sẽ tổ chức Lễ hội Trái cây Nam bộ 2013 tại Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên.
Lễ hội trên mây Sa Pa 2013 sẽ diễn ra từ ngày 26/4-5/5/2013. Ban tổ chức cho biết, hiện nay, kế hoạch tổ chức và công tác chuẩn bị các hoạt động văn hóa, thể thao, thương mại diễn ra trong dịp lễ hội đã được hoàn tất.
Với chủ đề "Tinh hoa nghề Việt", Festival Nghề truyền thống Huế 2013 đã được khai mạc vào tối 27/4, tại sân khấu bia Quốc Học, thành phố Huế.
Với chủ đề “Sắc màu Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa”, Carnaval Hạ Long 2013 đã chính thức khai mạc hoành tráng tại Tp. Hạ Long...