Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
UBND TP Đà Nẵng cho phép công ty TNHH DHTC Da Nang đầu tư khai thác chợ đêm tại khu vực phía đông 2 bên cầu Sông Hàn. Theo thiết kế, phố đêm có mô hình 9 con thuyền hướng ra sông Hàn.
Nhà Ukraine (Ukraine House) ở trung tâm thủ đô Kiev đã diễn ra Festival Văn hóa và Ẩm thực châu Á lần thứ nhất.
Ngày văn hóa Việt Nam tại Italy là sự kiện do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy và Hội sinh viên Việt Nam tại Cassino phối hợp với Chính quyền thành phố San Giorgio a Liri tổ chức. Sự kiện diễn ra vào ngày 13/12 vừa qua tại thành phố San Giorgio a Liri.
Ngày 12-10, Tuần lễ Sakai - ASEAN 2014 diễn ra tại thành phố Sakai (Nhật Bản) chính thức khởi động với sự tham dự của Tổng Lãnh sự quán các nước ASEAN cùng đông đảo cộng đồng các nước đang sinh sống tại Nhật Bản và các phóng viên đến từ khu vực Đông Nam Á.
Đường phố Berlin những ngày này tràn ngập sắc màu và những âm thanh tươi vui của mùa lễ hội carnival.
Là ngày hội của âm nhạc, ẩm thực và nhảy múa, Cinco de Mayo diễn ra vào ngày 5 tháng 5 thu hút rất đông khách du lịch.
Bất chấp thời tiết nóng lạnh bất thường, người dân thủ đô Ottawa và du khách đến với Lễ hội hoa tulip Canada vẫn được thưởng thức vẻ đẹp rạng rỡ của thế giới hoa tulip, cũng như tham gia vào các hoạt động văn hóa phong phú của một trong những lễ hội hoa lớn nhất thế giới.
Khoảng 300 thí sinh hôm qua mặc những bộ trang phục vui nhộn và lao xuống cửa sông đầy bùn trong cuộc thi "siêu bẩn" Maldon Mud Race ở Anh.
Một cơ hội hiếm có dành cho những người yêu xe, đó là lễ diễu hành ô tô nghệ thuật lớn nhất thế giới lần thứ 26 được tổ chức ngày 11/5 tại Houston, bang Texas (Mỹ). Tại lễ hội thường niên này, những người yêu xe được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hơn 300 chiếc xe nghệ thuật với nhiều hình dáng độc đáo và thiết kế ấn tượng.
Cứ tháng 3 hàng năm, tại ngôi đền Wat Bang Phra của Nakhon Pathom, Thái Lan lễ xăm mình Wat Phra Bang lại diễn ra vô cùng độc đáo.