Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỜI TRANG VÀ MAY ĐO MERRIMAN
 Khi khách hàng đến với Trung tâm may đo Merriman, ngoài việc lựa chọn những sản phẩm công sở nam có sẵn; khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm thiết kế riêng theo yêu cầu, phù hợp với form dáng thể.

Ngay tại trung tâm, khách hàng sẽ được tư vấn và lấy số đo hình thể để thiết kế sản phẩm vừa vặn, thể hiện phong cách riêng của mỗi cá nhân. Mỗi sản phẩm veston và âu phục (sơ mi, quần tây) sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Ông Nguyễn Đức Trị - Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Dệt may Hòa Thọ - cho biết, với sự mạnh bạo đổi mới phong cách phục vụ, Hòa Thọ mong muốn sẽ giúp khách hàng tự tin hơn trong công việc, thoải mái trong vận động, và hài lòng với chất “tôi” ở mỗi sản phẩm.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) hân hạnh được tổ chức chương trình này.

Indosun.vn

Các nội dung khác