Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
RỰC RỠ “ĐÊM HỘI ÁO DÀI VIỆT NAM 2017”

Tối 23-3, tại Đình Làng Hải Châu (Q.Hải Châu) diễn ra buổi trình diễn “ Đêm hội Áo dài Việt Nam 2017” do UBND Q. Hải Châu phối hợp với Công ty cổ phần công nghệ mặt trời Đông Dương tổ chức (Indosun JSC). Đêm hội đã mang đến cho người xem nhiều bộ sưu tập áo dài đặc sắc như “Sắc hoa xuân”, “Xưa và nay”  “Since 1980”  của các nhà thiết kế Thuận Việt, Tạ Nguyên Phúc, Minh Châu... Đêm hội này nhằm tôn vinh trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.

Tham dự tại buổi trình diễn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố; đ/c Võ Văn Thương, UV BTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận; đ/c Lê Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đ/c Đoàn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND quận – Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Đình làng;  đ/c Nguyễn Thị Thừa – Chủ tịch UBMTTQVN quận; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy; Trưởng các phòng, ngành chức năng quận, các Hội – Đoàn thể quận; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN 13 phường.

Với dàn người mẫu chuyên nghiệp gồm các nam thanh, nữ tú và những em nhỏ đến từ Công ty tổ chức sự kiện PL (tại TP Hồ Chí Minh), các màn trình diễn đã thể hiện được những nét độc đáo và sáng tạo của tà áo dài truyền thống Việt Nam qua 03 bộ sưu tập đặc sắc của các nhà thiết kế Thuận Việt, NTK Tạ Xuân Phúc và NTK Minh Châu và bộ sưu tập áo dài nữ sinh của Công ty Lụa Thái Tuấn./.

- Một số hình ảnh tại “Đêm hội Áo dài” 2017:

                
                                                                          
  Indosun.vn

Các nội dung khác