Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Chương trình ra mắt "Đà Nẵng quyến rũ - Charming Danang"

     Chương trình diễn ra trong vòng 60 phút với 11 tiết mục. Mở màn là tiết mục dàn dựng giới thiệu địa điểm đặc trưng của Đà Nẵng như: sân bay, sông Hàn, những tòa nhà cao tầng. Các tiết mục còn lại biểu diễn nhạc cụ dân tộc, hát múa; đặc biệt ca khúc “Đà Nẵng quyến rũ” được sáng tác riêng cho chương trình. Lồng ghép trong mỗi tiết mục là hình ảnh, vẻ đẹp văn hóa của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung hiện lên sinh động, hấp dẫn.
     Ban tổ chức chương trình cho biết, “Đà Nẵng quyến rũ” sẽ diễn ra vào 20 giờ  hằng đêm phục vụ người dân và du khách; trong đó, giảm 50% giá vé cho người dân Đà Nẵng và đoàn viên Công đoàn trên địa bàn thành phố. Sự kiện này do Công ty TNHH Sao Hoàng Nguyên tổ chức.
     INDOSUN hân hạnh là đơn vị phối hợp thực hiện chương trình này.

Indosun.vn

Các nội dung khác