Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Lái và Trải nghiệm Isuzu

     Nhằm mục đích đưa các dòng sản phẩm Isuzu mu-X & Isuzu D-Max tới gần khách hàng hơn, Isuzu Việt Nam đã giới thiệu chương trình Lái và Trải nghiệm Isuzu mu-X & Isuzu D-Max diễn ra vào ngày 18/09/2016 tại Công viên Asia Park Đà Nẵng vừa qua.
     Đến với sự kiện, quý khách hàng không những có thể khám phá, trải nghiệm và nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia của Isuzu Việt Nam về cả hai dòng xe Isuzu mu-X và Isuzu D-Max mà còn được tham gia nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn khác của Isuzu Việt Nam và các đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện lần này bao gồm 3M Việt Nam và Ắc-quy GS Việt Nam.     INDOSUN hân hạnh là đơn vị hỗ trợ tổ chức tại địa phương của chương trình này.

Indosun.vn

Các nội dung khác