Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Lễ hội Ánh Sáng Đà Nẵng 2015
 INDOSUN hân hạnh là đơn vị đồng hành mời tham gia tài trợ trong Lễ hội lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng ngay trước thềm Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2015. Đây được coi là sự kiện nổi bật góp phần tạo nên một “thương hiệu” mới cho phố biển Đà Nẵng.  

Qua 6 lần tổ chức thành công, tới nay Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đã trở thành “thương hiệu” đặc trưng của phố biển, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng bạn bè, du khách thập phương. Năm 2015, Đà Nẵng tiếp tục tạo dấu ấn hơn nữa bằng việc quyết định tổ chức thêm Lễ hội ánh sáng vào 3 đêm từ 24 đến 26-4. TP đã cấp phép cho Global2000, Công ty từng tổ chức thành công 6 Cuộc thi trình diễn pháo hoa đứng ra tổ chức Lễ hội ánh sáng 2015. Ông Heng Ken Hau-Tổng giám đốc Global2000 cho biết, trên tuyến phố Bạch Đằng kéo dài từ cầu Rồng tới Novotel sẽ trở thành sân khấu trình diễn công nghệ ánh sáng hàng đầu thế giới hiện nay. Các tòa nhà, mặt sông hoặc các cảnh quan tự tạo khác sẽ trở thành bức phông khổng lồ để tạo hình ánh sáng kỳ vĩ và cuốn hút.

http://static.wifi.danang.gov.vn/upload/userfiles/images/cuoc-thi-trinh-dien-anh-sang.jpg

Sự kết hợp ánh sáng nghệ thuật để tạo nên những hình ảnh vô cùng đạo đáo và sự kết hợp hoài hòa của âm nhạc sẽ tạo nên cảm xúc mạnh mẽ và mới lạ cho người xem.Lễ hội trình diễn Ánh Sáng nghệ thuật chắc chắn sẽ thu hút sự hiếu kỳ của du khách và người dân địa phương, một sản phẩm du lịch mới của Đà Nẵng và Chúng ta hãy chờ đợi giây phút bắt đầu của lễ hội này

http://static.wifi.danang.gov.vn/upload/userfiles/images/da-nang-light-festival-international-fireworks-competition-2015(1).jpg

Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ có các hoạt động phụ trợ như: giao lưu nghệ thuật, triển lãm chiếu sáng nghệ thuật, gala dinner, các tour phục vụ khách du lịch gần xa.

Song song với cuộc thi trình diễn ánh sáng quốc tế này là cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế được diễn ra vào ngày 27 và ngày 28 tháng 4 năm 2015. Điều này tạo nên một chùm sự kiến lớn thu hút khách du lịch gần xa đến với thành phố Đà Nẵng năng động và đáng sống này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc tham gia Chương trình, xin vui lòng liên hệ INDOSUN theo địa chỉ 201/4 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng hoặc điện thoại theo số: 090.552.0998 (Ms.Hạnh).

Theo: ConganDN

Indosun.vn

 

Các nội dung khác