Deprecated: mysql_escape_string(): This function is deprecated; use mysql_real_escape_string() instead. in /home/gwqavgithosting/public_html/_CORE/mysql.class.php on line 94
Công ty Cổ phần Công nghệ Mặt Trời Đông Dương (Indosun JSC) được xây dựng với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp sáng tạo hàng đầu trên lĩnh vực tổ chức sự kiện, quảng cáo, truyền thông và tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Với phương châm "Doanh nghiệp mới, Ý tưởng mới - New company, New Ideas", Công ty Cổ phần Mặt Trời Đông Dương (Indosun) tập trung chủ yếu vào việc xây dựng một đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đầy sức sáng tạo.
Giỏ hàng của bạn : 0 sản phẩm
Mẫu quảng cáo công nghệ siêu sáng tạo
Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của các đại gia công nghệ, bên cạnh chất lượng sản phẩm thì quảng cáo là chìa khóa then chốt, giúp nhà sản xuất thu hút khách hàng.
 
Nếu sở hữu những mẩu quảng cáo sáng tạo, tiếp cận tự nhiên thì hẳn người dùng sẽ nhớ đến các sản phẩm đó rất lâu, cho dù họ không thực sự có nhu cầu.

 
Chụp ảnh quái vật chi tiết đến từng cm với máy chụp ảnh Sony.


Nguyên lý tảng băng trôi được áp dụng vô cùng sáng tạo với máy quay dưới nưới của Sanyo.
 

Với máy nghe nhạc MP3 của Samsung, bạn sẽ có cảm giác như ông hoàng nhạc Rock n’ Roll Elvis Presley đang thì thầm vào tai mình vậy.
 

Khả năng nhận diện khuôn mặt vượt trội của máy ảnh kỹ thuật số Nikon.
 

Internet siêu tốc độ cùng NetVisi
 

Sẽ không còn tình trạng này xảy ra một khi bạn có chiếc điện thoại Ming tích hợp GPS của Motorola trên tay.
 
 
Tính năng nhận diện khuôn mặt của Laptop Lenovo.
 
 
Piano hợp thành từ những chiếc iPod - Một quảng cáo đậm tính nghệ thuật
 

Để cứu lấy những sinh vật đó, hãy tắt điện!

(Theo MaskOnline)
Các nội dung khác